Chủ Nhật, 15 tháng 8, 2021

Facebook chống lại quyền phổ biến thông tin minh bạch của truyền thông châu Âu

 

Facebook tiếp tục chặn bài viết mới nhất của tôi về vaccine Trung Quốc. Một bài viết tổng hợp các thông tin minh bạch từ các tờ báo danh tiếng tại Đức và Thụy Sĩ, cũng như các bản tin của đài truyền hình nhà nước Đức.

- Facebook xóa bài của tôi là vi phạm quyền phổ biến thông tin minh bạch của châu Âu và sỉ nhục truyền thông châu Âu.

- Facebook chỉ có thể bịt miệng tôi chứ không thể bịt miệng cả hệ thống truyền thông tại châu Âu.

- Facebook có trụ sở ở Hoa Kỳ, nhưng không tuân thủ quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Cho đến bây giờ, FDA vẫn kiên quyết không cấp phép cho vaccine Trung Quốc. Facebook đã đi ngược lại chính sách y tế của chính phủ Hoa Kỳ: ủng hộ những thứ không được phép sử dụng trên lãnh thổ Hoa Kỳ và cố ý che giấu thông tin minh bạch của báo chí thế giới về dịch bệnh và sức khỏe con người. Như vậy, facebook đã vi phạm luật pháp Hoa Kỳ.

Tôi sống ở Đức, không vi phạm luật pháp nước Đức, ủng hộ quyết định của EMA thì không thể kết tội tôi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng ở Việt Nam được. Cho nên, tôi nhất quyết tiếp tục đặt vấn đề minh bạch về thông tin vaccine để bảo vệ mạng sống người dân, nếu facebook xóa tài khoản của tôi (vì bất cứ lý do bịa đặt gì) thì vẫn có hàng triệu người biết là do đề tài vaccine Trung Quốc, là facebook tiếp tay Trung Quốc đàn áp quyền tự do ngôn luận của khách hàng.

Vấn đề cũng đã lộ rõ ra. Bọn dlv đang tìm cách báo cáo, gán ghép những bài viết của tôi về vaccine Trung Quốc cho tội vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng (cộng đồng Trại súc vật), điên cuồng tấn công thông tin minh bạch và trung thực về vaccine cho thấy đường lối thoả hiệp của gian thương với Trung Quốc, bất chấp lý lẽ của các nhà khoa học Âu - Mỹ, bất chấp tình trạng dịch bệnh, chết chóc, ly tán đang rất thảm khốc ở Việt Nam - và rồi sẽ thảm khốc hơn nữa.

Trước sau gì, tòa án thế giới cũng đưa tên tội đồ tàn ác ra vành móng ngựa để nhận trách nhiệm về cái chết của hàng triệu người trên thế giới, về sự tổn thất của hàng tỷ người trên thế giới. Khi đó, những kẻ đồng lõa với tên đại ma đầu sẽ không thoát khỏi bản án khốc liệt. Kẻ nào, trong giờ phút đen tối này, tiếp tay cho tội ác hãy lường trước hậu quả đi. Thế giới sẽ xử tội bọn bây. Trời Đất sẽ tru diệt dòng giống bọn bây. Những oan hồn xấu số sẽ hủy diệt linh hồn bọn bây.

Hãy trả lại sự công bằng cho những cái chết!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét